Hướng Dẫn Kiếm 200$ MIỄN PHÍ Với Sàn CoinsBit 2019

Chương trình Tiếp thị liên kết COINSBIT
Đến thời điểm này có thể nói COINSBIT là kèo ngon nhất 2019  
– Nếu bạn nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ngay vì nó là cơ hội nhiều năm mới có 1 lần.
– Năm 2009 khi Bitcoin mới ra đời nó cũng phát triển cộng đồng đẩy BTC lên top, lúc ấy khi tham gia nó cho mỗi người hàng trăm BTC nhưng gần như không ai lấy và không tin, không nghĩ BTC để làm gì và giờ 1 BTC có giá hơn 200 triệu !
– Năm 2018 đến sàn Binance cho coin sàn của nó là đồng coin BNB thì cũng đã có nhiều người lấy (giá lúc ICO là 0,1$ = 1 BNB) ban đầu dự kiến giá 1 BNB=1$ nhưng sau event giá nó tăng lên đến 20$/ 1 BNB. Đang được100$ bỗng chốc có 2000$~ 50 triệu, có nhiều bạn tuyển được nhiều ref thì họ có cả nghìn BNB là chuyện bình thường
Mình có biết 1 bạn làm kèo đó và có 2100 BNB mà giá là 20$ vậy là: 2100×20= 42000$ cả tỷ vnđ đó,nhưng chắc chắn bạn đó cũng chưa phải là người có nhiều BNB nhất đâu.
– Vậy thì năm 2019 sẽ là CNB của sàn Coinsbit 💞  Các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội😉
Bạn nào đã tham gia rồi thì cố gắng KYC thành công để nhận 200$ nhé.
Còn tận 32 ngày nữa event của nó mới kết thúc nên trong thời gian này các bạn cố gắng đi tuyển ref càng nhiều càng tốt,càng có lợi cho bạn nhé.
Sàn COINSBIT vốn là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng ngày cực kỳ lớn,nó nằm trong top sàn giao dịch lớn và uy tín bậc nhất nên nó mới chi thưởng event rất cao mọi người hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này
 Link đăng ký :
Hướng Dẫn Bằng VIDEO
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN XONG VÀO GMAIL MỤC SPAM LẤY LINK KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN. 
LƯU Ý: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN XONG PHẢI XÁC MINH MỚI ĐƯỢC TẶNG 2000 CNB
– Vào mục REFFERALS (giới thiệu) – Chọn VERIFICATION.
– Điền thông tin cá nhân y như cmnd, Zipcode thì bạn lên google search xem cmnd mình ở tỉnh nào chọn mả zipcode của tỉnh đó.
– Úp CMND hoặc Passport hoặc bằng lái (cái nào cũng được).
– Úp 1 tấm hình chụp Bạn đang cầm cmnd và cầm 1 tờ giấy ghi chữ “COINSBIT.IO” + ngày tháng năm hôm nay + chữ ký của bạn.
– Chờ 24h-48h là xong. Xác minh xong 2000 CNB = 200$ sẽ về ví của bạn, check trong phần BALANCE.
Sàn COINSBIT là sàn lớn nhất Đông Âu,thành lập 2018, vol đạt 428tr usd trong 24h và đang đứng top 31 thế giới.
 Chính sách giới thiệu:
– F1: bạn được thưởng 1000 CNB = 100$
– F2: bạn được thưởng 500 CNB = 50$
– F3: bạn được thưởng 250 CNB = 25$
BẠN NÀO MUỐN KIẾM VÀI NGÀN $$ ĂN TẾT TÂY THÌ CHIẾN KÈO NÀY RẤT ỔN NHA, MÌNH SẼ HỖ TRỢ CHO ACE NÀO MUỐN KIẾM NHIỀU HƠN 200$ NHÉ.
CÒN ĐÚNG 32NGÀY ĐỂ CHIẾN THÔI. VÀ HÃY NHỚ LÀ TẤT CẢ ĐỀU FREE NHÉ
Nhóm Fb hỗ trợ :
Nhóm zalo : 

Bạn tin là mình có thể giao dịch toàn thế giới tốt hơn với Bitcoin, Blockchain và Binance? Hãy tham gia ngay Chương trình Tiếp thị liên kết COINSBIT, và nhận thưởng khi giới thiệu thế giới của bạn đến COINSBIT, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới.

Để đăng ký, chỉ cần hoàn tất biểu mẫu này, và chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn.

Vậy Chương trình Tiếp thị Liên kết COINSBIT hoạt động như thế nào?

Chỉ cần giới thiệu COINSBIT, và nhận ngay phần thưởng! Đơn giản như thế đó.

Bước 1: Trở thành một Liên kết viên cho COINSBIT

Nộp đơn đăng ký của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu trên. Một khi đội ngũ chúng tôi đánh giá xong đơn đăng ký của bạn và bảo đảm đáp ứng các tiêu chí ở dưới, đơn đăng ký của bạn sẽ được duyệt.

Bước 2: Tạo và Chia sẻ link ref của bạn

Tạo lập và quản lý các link ref của bạn trực tiếp từ Tài khoản COINSBIT. Bạn có theo dõi kết quả thu về của mỗi link ref được bạn chia sẻ. Những link ref còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với từng kênh truyền thông và cho các ưu đãi mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng của mình.

Bước 3: Thư giãn ngồi xem kết quả và nhận hoa hồng

Khi có ai đó đăng ký hoặc mở tài khoản COINSBIT thông qua link ref của bạn, bạn có thể nhận đến 50% mỗi khi họ hoàn tất lệnh giao dịch. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chương trình ngày.

Tiêu chí đối với Cá nhân

   Là một người có tầm ảnh hưởng với ít nhất 5000 lượt theo dõi hoặc đăng ký trên một hoặc nhiều nền tảng mạng xã hội, gồm:

  • YouTube
  • Twitter
  • Facebook
  • VK
  • Instagram

Làm thế nào để nhận thêm hoa hồng?

– Khi có ai đó đăng ký hoặc mở tài khoản COINSBIT thông qua link ref của bạn, bạn có thể nhận đến 50% mỗi khi họ hoàn tất lệnh giao dịch. Vậy hãy nhanh chân và chia sẻ link ref COINSBIT của bạn trên khắp các kênh, từ bạn bè, người theo dõi cho đến thành viên trong cộng đồng để tối đa hoá hoa hồng có thể nhận!

– Sức mạnh để tạo ưu đãi giờ cũng hoàn toàn nằm trong tay bạn. Hãy kêu gọi người theo dõi cùng thành viên cộng đồng đăng ký bằng link ref của bạn thông qua việc tặng cho họ tối đa 20% ưu đãi phí giao dịch. Với COINSBIT, bạn và bạn bè mình có thể dễ dàng Cùng nhau Kiếm tiền!

– Thêm link ref vào phần mô tả trên các tài khoản mạng xã hội của bạn để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn và mở tài khoản COINSBIT bằng link ref của bạn.

– Bạn có thể đặt banner quảng cáo trên website của mình.

– Sáng tạo các nội dung gốc sử dụng hình ảnh, video và bài viết liên quan đến COINSBIT để giúp bạn tạo dựng ấn tượng tốt hơn về COINSBIT cho cộng đồng của bạn và thu hút người theo dõi sử dụng link ref để đăng ký trên COINSBIT.

– Người theo dõi bạn sẽ luôn xem trọng những ý kiến chuyên sâu của bạn về lĩnh vực blockchain. Hãy tận dụng cơ hội này để chia sẻ link ref COINSBIT với họ.

– Hãy chủ động giới thiệu các sản phẩm và tính năng mới của COINSBIT với người tham gia kênh truyền thông của bạn.

Để đăng ký, chỉ cần hoàn tất biểu mẫu này, và chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp đến bạn!

Lợi ích từ Chương trình Tiếp thị Liên kết COINSBIT

Cơ cấu trả thưởng cho Liên kết viên

TẦNGHOA HỒNG
F11000 CNB
F2500 CNB
F3250 CNB
Nhóm Fb hỗ trợ :
Nhóm Zalo : 

About the Author Hoàng Digital

Hoàng Rất Vui Được Chia Sẻ Kiến Thức Đến Tất Cả Mọi Người Đã Ghé Thăm Blog Của Hoàng. Mọi Người Cho Hoàng giúp Hoàng bấm tổ hợp Ctrl + D để lưu lại khi bạn cần nhé ^^

>