Cách Cứu Tài Khoản Limited PayPal

Vào một ngày đẹp trời tình cờ CHECK Mail thì thấy Paypal gửi tin nhắn về ( LIMITED PAYPAL ) Your account has been limited until you provide some additional information

 

 Đây Mail gửi về cho mình cách đây 2 ngày . 22-12/2018 

Thứ 7 Chủ Nhật Paypal không giải quyết nên mình để thứ 2 làm Sao kê và hướng dẫn các bạn luôn.

Xin chào tất cả các bạn mình là Hoàng đây. Ngày hôm nay (24/12/2018 ) Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Cứu tài khoản Paypal Limited của các bạn cách mới nhất dễ nhất gỡ tài khoản trong vòng vài tiếng đồng hồng hồ. Rất nhanh . NHƯNG các bạn phải chuẩn bị giúp mình những thứ sau đây :

 

 * 1 . Chứng minh nhân dân ( Thẻ Căn Cước ) : Chụp 2 mặt

 * 2 . Bản Sao Kê Ngân Hàng cách 1 tháng ( Ví dụ giờ mình làm là tháng 12. Mình sẽ sao kê tháng 11 ) : CHỈ CẦN MẶT TRƯỚC LÀ ĐỦ

 * 3 . Tiền điện thoại. Giờ gọi thoải mái không còn như trước phải nói chuyện tiếng anh ( Các bạn ko biết nói Tiếng Anh yên tâm nhé )

Limit Paypal là gì ?

Limit Paypal là trạng thái tài khoản Paypal bị khóa một số chức năng như lệnh chuyển, rút tiền, thanh toán để bảo vệ người dùng.. Có nghĩa là nhận tiền vào được nhưng không rút dùng được.

Paypal nói rằng Limit là để bảo vệ tài khoản khỏi những hoạt động nghi ngờ như là bị người khác ăn cắp tài khoản. Có thể nói đây là một điểm bảo mật rất cần thiết.

Đôi khi cũng gây khó chịu vì cần thanh toán tiền gấp mà mất cả tuần để xác minh. Xem hướng dẫn bên dưới.

Vì sao tài khoản Paypal bị limit ?

Nếu bạn hỏi vì sao tài khoản paypal bị limit thì rất dễ dàng để xác định. Cứ đăng nhập vào Paypal là bạn sẽ thấy khung thông báo limit ngay trang chủ.

Các lý do bị limit tài khoản paypal thì khá là nhiều và có lẽ sẽ còn cập nhật nhiều nữa, bởi vì con người ngày càng tinh vi hơn và nghĩ ra các mánh khóe gian lận mà. Và Paypal sẽ luôn cập nhật thêm các lý do Limit mới phù hợp với các tình huống mới.

Dưới đây là các lý do thường gặp nhất dẫn đến việc limit tài khoản paypal:

 • Nghi ngờ tài khoản đang bị ăn cắp.
 • Tài khoản Paypal rút tiền từ thẻ Visa của người khác.
 • Vi phạm điều khoản của Paypal. (luật riêng của Paypal)
 • Sử dụng một cách bất thường:
  • Nhận hoặc gửi một số tiền lớn bất thường. Ví dụ như có lần Hoàng thanh toán 3300$ nhưng đánh dư 1 số 0 nên thành 33.000$ thì tài khoản limit luôn. Thế là họ gọi điện để xác nhận lại thông tin là xong (tiếng Việt).
  • Tài khoản bị người khác kiện, khiếu nại vì bất cứ lý do nào hợp lý.
  • Tài khoản nhiều lần Chargeback. (chargeback là mỗi lần mà bạn thực hiện mua hàng không thành công vì nhà cung cấp không chấp nhận đơn hàng).
  • Đăng nhập bất thường.
  • Trả tiền/nhận tiền từ tài khoản vi phạm khác.
  • Thay đổi thông tin địa chỉ nhiều lần.
  • Giao dịch quá nhiều trong một ngày.

Tóm lại là có gì đó gian lận hay bất thường thì Paypal nó cứ bấm nút cho tài khoản của bạn Limit cái đã. Sau đó mới tính tiếp. Và còn vô số các lý do khác mà chỉ có đội ngũ support của Paypal mới là người nắm rõ nhất.

Làm sao để biết tài khoản bị Limit ?

Paypal sẽ thông báo cho bạn qua email và thông báo ngay tại trang đăng nhập của Paypal. Bạn có thể xem hình dưới.

 

Đây mail bị limited cách đây 2 ngày của mình nhé các bạn

 

Cách tránh Limit tài khoản Paypal

Ở trên Hoàng nói Limit là để bảo mật nhưng mà thực tình thì không vui vẻ gì. Lý do là nó thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, nhiều anh em làm ăn chân chính rõ ràng mà vẫn bị Limit như thường.

Tuy nhiên, lợi hại đi đôi nên là để an toàn thì phải chấp nhận thôi.

Cá nhân Hoàng dùng Paypal từ nhiều năm rồi lần này mới bị Limit lần đầu tiên. Chẳng có bí mật gì tránh Limit cả, cứ thông tin thật mà dùng – quang minh chính đại tránh xa mấy kèo “ngon” vô lý thì sẽ an toàn thôi. Với lại mấy năm trước giao dịch ít, năm nay công việc sử dụng tiền qua Paypal nhiều nên mới phát sinh Limit.

Limit thì phải gỡ thôi, trừ khi bạn đăng ký bằng thông tin ảo thì xem như mất tiền Paypal luôn. Đừng cố tìm cách qua mặt Paypal, phiền lắm.

Mình nhắc lại thêm lần nữa , cần những gì để gỡ LIMIT

Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn gỡ tài khoản Limit. Tuy nhiên hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất chính là email của Paypal. Khi tài khoản Paypal của bạn bị Limit thì bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn giải quyết. Email này rất là chi tiết và hướng dẫn từng bước 1 luôn.

Mình bị Limit khoản thấy gỡ Limit đơn giản thôi. Thường thì bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ để xác thực thông tin đã đăng ký là thật. Bạn nào dùng thông tin ảo để đăng ký thì bó tay.

Thường thì Paypal sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh hoặc Scan gửi một trong số các loại sau:

 1. In sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tin dụng. Nếu dùng tín dụng thì chụp cái sao kê cuối tháng, còn nếu chỉ có tài khoản ngân hàng thì ra ngân hàng xin một bản sao kê tài khoản.
 2. Thông tin thẻ VISA đã add vào Paypal. (tên, mã thẻ, hạn sử dụng …)
 3. Thông tin cá nhân (CMND, Bằng lái, Passport) – Hiện Tại chỉ  cần CMND thôi

*  DƯỚI ĐÂY LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT NÓ CŨNG GỬI CHO MÌNH ĐỂ MÌNH LÀM TRƯỚC KHI UPDATE THÔNG TIN LÊN NHÉ ANH EM : ( RẤT CHI TIẾT VÀ CẶN CẼ )

NÀO NÀO GỠ NÀO ANH EM

Cách 1: gỡ limit Paypal bằng thao tác trên WEB

 1. 1 . Truy cập vào Trung tâm giải quyết sự cố ( Resolution Center)
 2. 2 . Nộp giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn trên màn hình. (các giấy tờ thì mình có hướng dẫn ở phần trên)
 3. 3. Chờ nếu đúng như mình là 2h30p là nó mở cho rồi. RẤT NHANH . 

Cách này bạn sẽ được giải quyết sau 1 vài ngày hoặc vài giờ nó kiểm tra xét duyệt độ TRUST tài khoản của bạn , tuy nhiên vẫn có trường hợp Paypal nó lơ bạn luôn. Một cách nhanh hơn đó là gọi điện thoại trực tiếp cho tổng đài Paypal để được giải quyết ngay lâp tức.

Cách 2: Gỡ limit Paypal bằng cách gọi điện thoại cho Paypal

Cách này hiện tại chỉ bổ sung cho cách trước cho nó ưu tiên sẽ chắc hơn. Mình vẫn Khuyên các bạn nên làm cả hai cho chắc nhé .

Tổng đài Paypal ở trang Contact US: +65-6510-4584

BƯỚC TIẾP THEO

Mình dùng mạng Mobifone thì thêm hai số không vào đầu là gọi được. (006565104584 – call) ( Chuẩn bị khoảng 100k trong tài khoản trước khi gọi nhé) Mới cập nhật nên anh em cứ mở loa to lên nghe cho rõ đoạn sau nó sẽ hỏi gặp trực tiếp người Việt Nam thì anh em bấm số 3 call thì bạn sẽ  gặp người hỗ trợ Việt Nam . Việc các bạn là nói chuyện và nhờ họ giải quyết nhanh cho mình nhé. ( Nhớ nói đúng vấn đề là giải quyết LIMITED PAYPAL nhé anh em )

Để thêm cho chắc anh em làm thêm bước này cho chắc nhé

Anh em gửi thông tin  VÀO GMAIL :  roa-csdoc@paypal.com 

1 . Sao Kê Ngân Hàng Cách 1 Tháng . ( 1 mặt đầu tiên là đủ chụp rõ ràng thấy ĐỊA CHỈ VÀ LOGO NGÂN HÀNG )

VÀ LÀM THÊM BƯỚC GỬI THÔNG TIN BẰNG CÁCH NHẤP VÀO LINK SAU ĐÂY : www.paypal.com/il/uploaddoc

 

VẬY LÀ XONG . ĐÂY HỌ BÁO VỀ MAIL CHO MÌNH THÀNH CÔNG NHÉ CÁC BẠN

 

Tổng kết : Chúc anh em gỡ THÀNH CÔNG tài khoản PayPal của mình nhé . Chúc anh em chiến MẠNH HƠN,THÀNH CÔNG hơn trên công việc của mình nhé ^^ . Anh em nào thắc mắc gì comment bên dưới mình hỗ trợ nhé !

Contact : Facebook

 

 

 

 

 

About the Author Hoàng Digital

Hoàng Rất Vui Được Chia Sẻ Kiến Thức Đến Tất Cả Mọi Người Đã Ghé Thăm Blog Của Hoàng. Mọi Người Cho Hoàng giúp Hoàng bấm tổ hợp Ctrl + D để lưu lại khi bạn cần nhé ^^

 • Thao says:

  Tuyệt vời quá anh. E cám ơn anh đã chia sẻ ạ ^^

 • >